DỰ ÁN CITY LAND BÌNH DƯƠNG

Liên Hệ   076.486.5516 – 0777.227.147
Vị Trí   Mặt Tiền Đường DT 746 , Phường Khánh Bình , Nam Tân Uyên , Bình Dương 
Diện Tích   51,09 ha
Thông Tin 
  • Đất nền Dự Án CITY LAND BÌNH DƯƠNG trở thành điểm sáng đầu tư trong năm 2019
  • Chỉ từ 499 triệu nhận ngay 1 nền diện tích từ 60-125m2. – Khách hàng mua Khu Dân Cư CiTy Land Bình Dương sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng mua được TẶNG NGAY THẺ CÀO TRÚNG 5 CHỈ ĐẾN 1 CÂY VÀNG KHI KÝ HĐ MUA ĐẤT DỰ ÁN – Vị trí ngay trung tâm Thị xã Tân Uyên, Bình Dương
  •  Tiện ích hiện đại: gần bệnh viện, trường tiểu học, trung học cơ sở, trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, khu dân cư, sân golf, khu vui chơi giải trí,…

Ngay từ khi ra mắt, DỰ ÁN CITY LAND BÌNH DƯƠNG (hay dự án khu dân cư Nam Tân Uyên) lập tức trở thành tâm điểm thu hút mọi sự chú ý của giới BĐS. Dự án hội tụ tất cả những điểm nhấn đắt giá nhất của phân khu, từ cảnh quan tuyệt đẹp đến hệ thống tiện ích đa dạng, đi kèm với đó là các chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường DT 746, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, khu vực này từ lâu được mệnh danh là “khu đất vàng” vì nằm ngay trung tâm kinh tế của phường Khánh Bình, nơi đã và đang là một khu dân cư hiện đại, đông đúc và phát triển phồn thịnh nhất của Bình Dương. Dự án City Land hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội ĐẦU TƯ SINH LÃI CAO cho các chủ đầu tư, cũng như là nơi sinh sống lý tưởng, AN CƯ LẬP NGHIỆP cho mọi đối tượng.

– Chủ đầu tư: Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên

– Tổng diện tích: 510.927,96 m2

– Diện tích đất ở: 285.944,98 m2

– Diện tích công viên: 23.642,62 m2

– Diện tích đất công trình công cộng: 28.552,29 m2

– Diện tích đất giao thông: 169.194,63 m2

– Tổng số lô: 3.759

Trong những năm gần đây tỉnh Bình Dương luôn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên mức sống của người dân đang dần được cải thiện. Bên cạnh đó, khu công nghiệp Nam Tân Uyên với quy mô lớn và được đầu tư mạnh mẽ đã đem đến cơ hội việc làm và thu nhập không hề nhỏ cho đại bộ phận người dân.

Chính vì những thuận lợi kể trên, dự án City Land đã ra đời. Dự án mở ra cơ hội SINH LỜI RẤT CAO, GIÁ TRỊ GIA TĂNG NHANH CHÓNG, PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH vì đem lại hiệu quả tốt về mặt kinh tế, xã hội, phù hợp xu hướng chung đang cần ở tỉnh Bình Dương. Khi hình thành, dự án này sẽ tạo một quy hoạch tổng thể khu dân cư hoàn chỉnh cho khu vực, góp phần tạo một nền tảng hạ tầng cơ sở vững chắc, là động lực tốt thúc đẩy sự phát triển của tỉnh Bình Dương trên con đường công nghiệp hóa hiện đại hóa.

Author: Ngọc Ánh

Trả lời