Vị trí City Land Bình Dương Có Lợi Thế Như Thế Nào

Mục Liên Quan : City Land Bình Dương ; Khu Dân Cư Nam Tân Uyên : Đường DT746

Với vị trí địa lý thuận lợi đã tạo cho Dự án CityLand có sức hút lớn, vì từ đây các nhà đầu tư có thể dể dàng kết nối đi đến các trung tâm đô thị hành chính lớn và khu vui chơi giải trí trong khu vực phía nam Việt Nam như

Thành phố mới Bình Dương (8km), thành phố Hồ Chí Minh (36km), thành phố Biên Hòa (20 km), sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (36km), sân bay quốc tế Long Thành (55km), cảng biển quốc tế Sài Gòn (38km), sân Golf Twin Dove (10km), sân Golf Sông Bé (22 km)…


Dự án CityLand Bình Dương nằm ngay trên mặt tiền đường DT746 với khả năng kết nối trực tiếp giao thông với huyện Phú Giáo, thành phố mới Bình Dương, thành phố Thủ Dầu Một,.. điều này tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế vùng trong tương lai gần.

Thị xã Tân Uyên với tốc độ đô thị hóa nhanh, công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng giao thông đồng bộ, đi cùng với đó là chính sách quy hoạch và phát triển rõ ràng của địa phương đang biến nơi đây thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Bình Dương.

Trong năm 2018, thị xã Tân Uyên đã được chấp thuận đạt chuẩn Đô thị loại III và mục tiêu của UBND thị xã Tân Uyên là đến năm 2020 sẽ đạt được chuẩn Đô thị loại II. Để đạt được điều này thì địa phương đã triển khai các kế hoạch phát triển kinh tế và quy hoạch chuẩn trên toàn địa bàn.

Điều này giúp kích cầu và thu hút các nhà đầu tư đổ về đây, các doanh nghiệp và cụm khu công nghiệp cũng đang hình thành nhiều hơn. Đi cùng với đó là mật độ dân số cũng như công nhân viên tăng cao đột biến, mở ra nhu cầu về nhà thuê ở, mặt bằng kinh doanh ngày một lớn theo.

Huỳnh Việt

Author: Ngọc Ánh

Trả lời